MANHWA ZONE

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
MANHWA ZONE

Trang web này không còn hoạt động nữa. Đề nghị các bạn không đăng kí thành viên tại trang này. Đọc online manhwa tại http://truyenhan.net. Tham gia thảo luận trên diễn đàn tại http://diendan.truyenhan.net

Latest topics

» The dress - Chiếc váy
by Admin Sun May 16, 2010 4:48 pm

» Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God
by Admin Sun May 16, 2010 4:31 pm

» Đại ca đi học
by Admin Fri May 14, 2010 3:43 pm

» He's Dedicated to Roses/Hoa hồng tặng anh
by Admin Fri May 14, 2010 3:10 pm

» Crazy Girl Shin Bia/ Nữ hoàng rắc rối
by Admin Fri May 14, 2010 2:06 pm

» Manhwa là gì?
by Admin Fri May 14, 2010 1:16 pm


  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 8
  Join date : 25/04/2010

  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Empty Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God

  Bài gửi  Admin Sun May 16, 2010 4:31 pm

  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God 14725

  Cô dâu của Thủy Thần ("Habaek's Bride") là một manhwa của tác giả Yun Mi-kyung.
  Thể loại: Shoujo, Fantasy 12+

  Tóm tắt truyện

  Soah là một cô gái xuất thân từ một ngôi làng nhỏ đang phải chịu một đợt hạn hán dài. Để cầu xin Thủy Thần, cô gái đẹp nhất làng phải bị hiến tế. Những người dân làng quyết định dâng Soah làm cô dâu của Thủy Thần. Tuy nhiên, bất ngờ cô đã được cứu bởi Habaek và được đưa tới Thủy cung.

  Nhân vật

  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Soah2

  Soah: một cô gái xuất thân từ một ngôi làng nhỏ được chọn để hiến tế làm vui lòng Thủy Thần, Habaek. Khi cô còn là một đứa trẻ, cô đã được tiên đoán là sẽ yêu hai người đàn ông trong cuộc đời mình. Cô thấy rằng mình bị thu hút bởi Muhee, người mà cô tin là anh họ của Habaek mà không biết rằng Habaek (đứa trẻ) và Muhee là cùng một người.


  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Habaek

  Habaek: Thủy Thần, một vị thần có tính khí thất thường đã không cho mưa xuống làng của Soah trong nhiều năm. Thủy Thần là một đứa trẻ (Habaek) vào ban ngày và là một chàng trai (Muhee) vào ban đêm, với năng lực bị hạn chế bởi nhiệt độ hay ánh sáng mặt trời. Soah công nhận đứa trẻ là chồng mình, nhưng lại không biết về sự biến đổi của Thủy Thần; Habaek, không có cơ hội để giải thích, đã tự giới thiệu mình trong dạng người lớn là anh họ của Habaek, Muhee. Anh ta yêu sâu sắc người vợ đầu tiên của mình, Nakbin, người đã chết trẻ, mà không biết rằng thực tế cô ta đã phản bội anh.


  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Yukoh

  Yook-oh: một vị quản gia già, người phục vụ Thủy Thần. Ông ta trước đây đã phục vụ cho mẹ của Habaek, Vị thần của Sự trừng phạt và Giáo huấn.

  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Hooye2

  Hoo-ye: Vị tướng chỉ huy của Thủy cung, cũng nổi danh là người bắn cung giỏi nhất trong các vị thần. Anh ta có vẻ rất trung thành với Habaek, đặc biệt là sau một biến cố có liên quan tới Nakbin mà chưa được nói rõ trong truyện. Tuy nhiên, khi ở tập 5, anh ta lại hình như có một giao kèo với Hoàng đế có liên quan tới Soah. Khi lần đầu tới Thủy cung, lúc đầu Soah đã nhầm tưởng anh ta là Thủy Thần, và sau này trở nên tin tưởng anh ta như một người bạn, điều này làm Habaek hơi ghen tị, và càng ghen nhiều hơn khi Hoo-ye cũng bị thu hút bởi Soah.

  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Tae

  Tae-eul-jin-in: Một bác sĩ ở Thủy cung, một cư dân gần đây có liên quan tới vương quốc. Anh ta hình như có động cơ riêng của mình khi luôn để ý đến Habaek và Mura đã cảnh báo Soah không được dễ dàng tin Tae-eul-jin-in.


  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Mura

  Mura: Một yêu nữ sống ở Thủy cung, có xuất thân từ trên núi. Cô ta yêu Habaek. Giống như một vài nhân vật, cô ta dường như biết nhiều hơn những gì cô ta định kể cho Soah và có vẻ cũng có những kế hoạch của riêng mình.


  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Judong

  Ju-dong: Hỏa Thần. Anh ta thích tất cả mọi thứ đáng yêu. Ju-dong đã có lần ăn trộm một trái đào tiên từ khu vườn của Suh-wangmo 400 năm trước.


  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Tien_nu

  Yo-hee: Một nữ thần rất thân thiện và yêu mến Soah, có lần đã đến trách móc Habaek về việc trả Soah về nhà mà không báo trước và việc Habaek lại đến gặp Soah mà không đưa ai theo cùng. Mặc dù cô có dáng vẻ và cư xử như một đứa trẻ chưa chín chắn, cô ấy đã vài trăm tuổi.

  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Sunwangmo2

  Suh-wangmo: Nữ thần của Sự trừng phạt và Giáo huấn và cũng là mẹ của Habaek, một người phụ nữ đẹp đã hàng trăm tuổi. Habaek có vẻ không thân thiết với bà, mặc dù dường như bà chỉ muốn con trai mình được vui vẻ.


  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Nakbin

  Nakbin: Mối tình đầu của Habaek. Ở tập 5, chúng ta được biết rằng cô ta đã toan mưu hại Habaek bằng nhiều cách dưới sự ra lệnh của kẻ khác: tuy nhiên, những chi tiết chính xác về những gì cô ta định làm thì không được rõ lắm. Hoo-Ye quan tâm đến Nakbin cứ như cô là em gái mình.

  Cô dâu của thủy thần/Bride of the Water God Emperor

  Hoàng đế: Lần đầu tiên anh ta xuất hiện là trong lốt của Nakbin - người đã mất, việc này làm Soah bị shock, cô nghĩ rằng Nakbin đã quay trở lại. Ở những chương sau anh ta biểu lộ sự yêu thích Soah đến mức mà giật lấy cô ra khỏi vòng tay của Hoo-ye. Hoo-ye dường như có liên quan đến Hoàng đế bởi một giao kèo về việc đoạt lấy Soah cho Hoàng đế, mặc dù Habaek, chồng của cô, luôn ngăn chặn việc này.

  Trích từ: [You must be registered and logged in to see this link.]

  Download
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: Tue Jul 27, 2021 6:56 am